212 MEN HEROES: MỘT THOÁNG THANH XUÂN HOANG DẠI VÀ PHÓNG KHOÁNG

Một dòng nước hoa được xem là kinh điển tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Carolina Herrera – 212 luôn nằm trong danh sách “must have” của những tín đồ nước hoa trên toàn thế giới.

Gây ấn tượng từ lần đầu tiên ra mắt với phiên bản 212 mang thiết kế phá cách và ấn tượng – tạo hình như 1 “viên con nhộng” với 2 đầu có thể dễ dàng tháo lắp thành 2 chai nước hoa độc lập giúp những tín đồ hương thơm có thể dễ dàng mang theo tới bất cứ đâu. Được sáng tạo từ tình yêu và niềm cảm hứng vô tận từ siêu đô thị New York phồn hoa – nơi được mệnh danh là “The Apple” luôn sẵn nguồn năng lượng tươi trẻ, nhiệt huyết tràn trề, không bao giờ ngừng chuyển động và đầy ấp những giấc mơ được trở thành hiện thực, 212 của nhà Carolina Herrera đại diện cho sự giao thoa hoàn hảo và tinh tế của nét đẹp của những giá trị xưa cũ cùng những điều mới lạ tân thời.

Dưới cái tên Heroes – 212 một lần nữa được tái xuất ở địa hạt thơm của thế giới vào năm 2021, vẫn luôn tươi trẻ và nhiệt huyết đúng với bầu không khí ở quận Manhattan sôi động, 212 Men Heroes như một khúc ca sống động về tuổi trẻ, những tâm hồn nổi loạn, những trái tim tự do đầy hoài bão, mang tính nguyên bản của những con người hiện đại.

212 Heroes là đứa trẻ với cá tính hoang dại và phóng khoáng của nghệ thuật đường phố trải dài khắp các góc đường New York, những cậu trai trẻ, những cô gái trạc lứa thanh xuân thả mình trên những chiếc ván trượt lướt qua những con phố sầm uất, len lỏi giữa những làn xe tất bật, bỏ ngoài tai những vướng bận của tuổi trưởng thành để được sống trọn giấc mơ tuổi trẻ, để được một lần nữa làm “những đứa trẻ không bao giờ lớn”.

#Forever Young chính là thông điệp mà 212 Heroes muốn gửi gắm trong những nốt hương nam tính hiện đại và trẻ trung. Tự hào với sự kiến tạo nên một sáng tạo thơm từ những nguyên liệu hoàn toàn thuần chay cùng thiết kế dáng chai lấy cảm hứng từ ván trượt skateboard – một biểu tượng đại diện cho cá tính bứt phá của những người trẻ, cùng việc lựa chọn những đại sứ thương hiệu cho sản phẩm truyền đi niềm cảm hứng ước mơ của thanh xuân mãnh liệt, dám dấn thân cho đam mê và khát vọng để cháy hết mình. 212 Men Heroes là minh chứng cho việc người trẻ dám chọn cách sống là nguyên bản của chính mình chính là điều quả cảm nhất.

212 Heroes tươi trẻ, năng động đầy cuốn hút với Lê và Gừng bùng nổ ở tầng hương đầu, kết hợp cùng sự nam tính trẻ trung ở tầng hương trung tâm của Hoa Phong Lữ quyện cùng Cây Xô Thơm từ Madagascar, nhưng yếu tố Da Thuộc cùng Xạ Hương ở đoạn cuối hành trình tỏa hương lại lưu giữ một cảm xúc lắng đọng khó diễn tả bằng lời.

212 Heroes mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp thiết kế nước hoa với đường nét tinh tế của thủy tinh trong suốt kết hợp với chất liệu chrome cứng cáp tạo nên hình dáng của một chiếc ván trượt- thể hiện tinh thần và bản lĩnh của một thế hệ mới.
212 Heroes được ra mắt độc quyền chính thức trên www.parisfrancebeauty.com với chất lượng chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu cùng hàng loạt chương trình quà tặng thời trang đi kèm hấp dẫn từ Carolina Herrera. Đặt mua ngay để hưởng ứng tinh thần “Forever Young” – luôn sống trẻ và hết mình với đam mê!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.